user id :
password :
 
 
 
 
| โปรโมชั่น
 
 

คลิ๊กที่ภาพหรือชื่อเรื่องเพื่ออ่านเรื่องย่อและดูภาพนักแสดงได้เลยนะคะ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Category >> สินค้าทั้งหมด / V2D / ซีรีส์ญี่ปุ่น ...
View Cart
ซีรีส์ญี่ปุ่น
1111-2.jpg picture by shopbeebee2
V2D1.jpg picture by shopbeebee2
v23.gif picture by shopbeebee2
[ Page 1  of  3 ] 1 2   3   Next>  Last Page>>

Ending Planner : Saikou No Jinsei No Owarikata (ซับไทย 3 V2D)
more information >>
ซีรีส์เรื่องนี้ได้ Tomohisa Yamashita หรือ “ยามะพี” มานำแสดง เป็นเรื่องเกี่ยวกับธุรกิจการรับจัดงานศพ ซึ่งพ่อที่เสียชีวิตไปได้ทิ้งไว้ให้แก่พวกลูกๆ แล้วพวกเขาจะทำยังไงกับธุรกิจนี้ดีล่ะ มาร่วมลุ้นและติดตามเรื่องราวว่าจะเป็นอย่างไรต่อไปกันค่ะ

Lucky 7 / Lucky Seven (ซับไทย 3 V2D)
more information >>
เรื่องราวของนักสืบ 7 คน แต่ละคนมีสไตล์เฉพาะตัวในการแก้ไขปัญหา วันหนึ่งคดีต่างๆก็เข้ามาพัวพันกันจนกลายเป็นความลึกลับซับซ้อนอย่างมาก ทำให้เหล่านักสืบไม่มีทางเลือกและต้องเข้ามาร่วมทีมกันเพื่อแก้ไขปัญหาความลึกลับอันยุ่งเหยิงนี้

Freeter ie wo kau (ซับไทย 3 V2D)
more information >>
ซีรีส์ดราม่า ที่ได้รับรับรางวัลทั้ง Best Drama และ Best Actor เรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่มที่ชื่อ ทาเคะ เซย์จิเคาไม่มีงานประจำทำ แต่ทำงานพาร์ทไทม์ด้วยเป้าหมายจะซื้อบ้านให้ได้สักหนึ่งหลัง ...เพื่อแม่ที่เค้ารัก...

Boku to Star 99 Nichi (ซับไทย 3 V2D)
more information >>
เรื่องราวโรแมนติกคอเมดี้เกี่ยวกับนักแสดงหญิงชื่อดังของเกาหลี และชายซื่อๆวัย 40 คนหนึ่ง ที่ทำงานพาร์ทไทม์เป็นพนักงานรักษาความปลอดภัย เรื่องนี้ได้คิมแตฮี และ แทคยอน จากเกาหลีมาร่วมแสดงด้วยค่ะ

Nankyoku Tairiku (ซับไทย 3 V2D)
more information >>
ซีรีส์ฉลองครบบรอบ 60 ปี ค่าย TBS กับโปรดักชั่นสุดอลังการที่สุดคือการสำรวจทวีปแอนตาร์ติกา สร้างจากเรื่องจริงที่เคยสร้างเป็นหนังฮออลีวูดในชื่อ Eight Below เนื้อเรื่องมีความโศกนาฏกรรมที่เกี่ยวกับสุนัข คนที่ใจอ่อนไม่แนะนำให้ดูเป็นอย่างยิ่ง

Ryomaden (พากย์ไทย 12 V2D)
more information >>
Ryomaden เรียวมะ..จอมคนพลิกแผ่นดิน หนังซามูไรญี่ปุ่น เรื่องราวของ Sakamoto Ryoma ที่เกิดมาเป็นซามูไรชั้นต่ำ ในยุคสังคมศักดินาเต็มขั้น ผู้เปลี่ยนแปลงญี่ปุ่นสู่ยุคประชาธิปไตย นำแสดงโดย Fukuyama Masaharu และ Hirosue Ryoko

Kaseifu no Mita (ซับไทย 3 V2D)
more information >>
Kaseifu no Mita แม่บ้านลึกลับกับครอบครัวอลเวง นำแสดงโดย มัตซุชิมะ นานาโกะ ซีรีส์มีปมลึกลับซ่อนเร้น ชวนให้ค้นหาอย่างยิ่ง ดูแล้ววางไม่ลงจริงๆ เรื่องนี้ติดอันดับสามเรตติ้งสูงตลอดกาล 40% ปรากฏการ์ณนี้เคยมีให้เห็นครั้งสุดท้ายก็สักสิบสองปีมาแล้ว

Ikemen Desune : You're Beautiful Japan Version (ซับไทย 3 V2D)
more information >>
จากซีรีส์เกาหลีสุดฮิตมารีเมคใหม่อีกครั้งในแบบฉบับญี่ปุ่น เมื่อแม่ชีฝึกหัดต้องปลอมตัวเป็นพี่ชายฝาแฝดเข้ามาอยู่ในวงบอยกรุ๊ปอันดับหนึ่งในญี่ปุ่น เรื่องราวสุดแสนจะอลเวงจึงเริ่มขึ้น ถ้าชอบของเกาหลีที่เคยสร้าง ของญี่ปุ่นเองก็สร้างได้สนุกไม่แพ้กันค่ะ

Shiawase ni Narou yo (ซับไทย 3 V2D)
more information >>
เรื่องราวเกี่ยวกับบริษัทหาคู่ เล่าถึงทาคากูระ หนุ่มไฟแรงแห่งบริษัทจัดหาคู่ แม้ว่าเค้าจะดูเชี่ยวชาญด้านความรัก แต่ตัวเองพึ่งอกหักมาซะงั้น และแล้วเมื่อเค้าได้ตกหลุมรักกับลูกค้าสาวสวย เรื่องราววุ่นๆ จึงเริมขึ้น...

Control (ซับไทย 3 V2D)
more information >>
เนื้อหาของเรื่อง Control เป็นลูกผสมระหว่าง Mrbrain กับ Galileo แฟนๆแนวนี้พลาดไม่ได้ค่ะ

Tumbling (ซับไทย 3 V2D)
more information >>
Tumbling ซีรีส์ที่รวมหนุ่มๆ หน้าใสใว้เพียบ เนื้อเรื่องเกี่ยวกับชมรมยิมนาสติกชายของโรงเรียนหนึ่ง ซึ่งมีอุปสรรค์มากมายที่พวกเค้าต้องช่วยกันฟันฝ่า ดูเรื่องนี้แล้วแสดงให้เห็นถึงมิตรภาพของความเป็นเพื่อน ความอดทน ความรัก เสียสละ สนุกค่ะ

Otomen (ซับไทย 3 V2D)
more information >>
ยอดชายใจแหวว จากการ์ตูนสู่ซีรีส์ เรื่องราวของชายหนุ่มแชมป์เคนโด้ระดับชาติที่สามารถเย็บปักถักร้อย ทำอาหาร ทำขนม หรือทำอะไรที่ดูจุ๊กจิ๊กและดูน่ารักที่เหมือนๆ เด็กผู้หญิงทั่วๆๆ ไปทำกัน เรื่องนี้ขอบอกน่ารักมากๆ นำแสดงโดย Okada Masaki

Karei naru Spy (ซับไทย 3 V2D)
more information >>
ซ๊รีส์แนวสีบสวนสอบส่วน ที่การเดินเรื่องจะได้กลิ่นอายภาพยนตร์ตะวันตกอย่างเรื่องสปีด หรือ เจมส์ บอนด์ แต่เป็นในรูปแบบเอเชีย เตรียมพบกับมุขขำๆ ของเรื่องและอุปกรณ์ไฮเทคที่ขนมาเพียบเต็มอิ่มทั้งเรื่อง นำแสดงโดย โทโมยะและเคียวโกะ

Hancho Season1 (ซับไทย 4 V2D)
more information >>
สถานีจินไนเป็นสถานีตำรวจเล็กๆ ที่ตั้งใหม่ที่บริเวณฮาราจูกุซึ่งมีหัวหน้าคืออาสุมิ ซึโยชิ ถึงแม้ว่าอาสุมิจะมีตำแหน่งเป็นถึงระดับหัวหน้าของสถานี แต่มีตำรวจใต้บังคับบัญชาเพียงแค่ห้าคนเท่านั้น เรื่องราวของสถานีจะเป็นอย่างไรต้องคอยติดตามจากละครค่ะ

Tenchijin (ซับไทย 9 V2D)
more information >>
ละครอิงประวัติศาสตร์ เกิดขึ้นในยุคกลางของศตวรรษที่ 16 ชิคุงจะรับบทซามูไร Naoe Kanetsugu ผู้ซึ่งกลายเป็นจอมทัพผู้ยิ่งใหญ่ของญี่ปุ่น ซีรีส์เรื่องนี้จะเล่าถึงความรักและความถูกต้องยุติธรรมซึ่งกำลังเลือนหายไปอย่างช้าๆ ในสังคมญี่ปุ่นยุคโลกาภิวัฒน์

Edison no Haha (ซับไทย 3 V2D)
more information >>
ซีรีส์เรื่องนี้ได้ไอเดียมาจากเอดิสันที่ใครๆ ก็ว่าเขาเป็นเด็กมีปัญหา เรื่องเกี่ยวกับคุณครูคนหนึ่งต้องมาเจอเจ้าหนู "ทำไม" ซึ่งช่างคิด ช่างสงสัยมากไป และมักจะหาคำตอบเหล่านั้น ด้วยการทดลองมันด้วยตัวเองตลอด...

Cat Street (ซับไทย 2 V2D)
more information >>
เรื่องราวของนักแสดงหญิงเคโตะที่เป็นนักแสดงตั้งแต่เด็ก แต่จู่ๆ เธอก็ออกจากวงการเพราะสาเหตุบางอย่าง แต่แล้วเมื่อเธออายุสิบเจ็ด เธอได้เข้าไปที่โรงเรียนแห่งหนึ่งและได้พบกับเพื่อนแท้ที่นั่น ซึ่งที่นั่นเองเป็นที่ๆ สอนให้เธอได้รู้จักคุณค่าของคำว่า "ชีวิต"

Season Of Sun / Taiyou No Kisetsu (ซับไทย 3 V2D)
more information >>
ละครดราม่า รักรันทด ของทักกี้ หนุ่มหล่อมีความสามารถมีความทะเยอทะยานสูง เก็บกดและลึกลับ เป้าหมายเดียวที่อยู่ในใจเขาคือ ต้องทำทุกอย่างเพื่อให้ตัวเองได้เข้ามาอยู่ในกลุ่มเพื่อนที่มีฐานะร่ำรวยอย่าง

Team Batista 2: General Rouge no Gaisen (ซับไทย 3 V2D)
more information >>
มาแล้วสำหรับภาคต่อของทีมบาทิสตา Taguchi Kohei และ Shiratori Keisuke กลับมาร่วมมือกันอีกครั้ง เพื่อสืบสวนการทุจริตที่แผนกฉุกเฉินในโรงพยาบาลมหาวิทยาลัย Tojo

Moon Lovers (ซับไทย 3 V2D)
more information >>
เนื้อเรื่องเล่าเรื่องรักถึง 5 เส้า ระหว่างชาย 2 และหญิง 3 ทาคุยะ คิมูระ รับบทประธานบริษัทหนุ่มอนาคตไกล ผู้เย็นชา เรื่องนี้ไปถ่ายทำที่จีนและได้ Lin Chi Ling มาร่วมแสดงด้วย ส่วนนางเอกคือ Keiko ค่ะ

Hard to say Love you (ซับไทย 3 V2D)
more information >>
ซีรี่ส์ที่มีสโลแกนว่า “คำว่ารักน่ะ ไม่สามารถพูดออกมาได้” ได้คนเขียนบทคนเดียวกับที่เขียนเรื่อง Vacation,Beautiful life,Orange days เป็นเรื่องราวของคนหนุ่มสาว 5 คนที่รู้จักกันทาง Twitter โดยมี แจจุง แห่งดงบังชินกิ มาร่วมแสดงนำด้วย

Code Blue Season2 (ซับไทย 3 V2D)
more information >>
ซีซั่นนี้ได้รับการโหวดจากผู้ชมว่าเป็นซีรีส์ที่ดีที่สุดและการดำเนินเรื่องก็สนุกและน่าติดตามมาก ส่วนตัวละครยังคงใช้ทีมเดิมจากซีซั่น 1 แถมยังได้ทีมของผู้สร้าง Team Medical Dragon มาร่วมทำงานด้วย รับรองว่าต้องสนุกมากแน่ๆ

Hidarime Tantei EYE (ซับไทย 2 V2D)
more information >>
นักสืบตาซ้าย ภาคนี้เป็นการปะทะกันระหว่างพี่น้องอาอิโนสุเกะ นักสืบรุ่นเยาว์ที่มีความสามารถพิเศษของตาซ้ายและยูเมฮิโตะ อาชญากรอัจฉริยะ ที่สร้างคดีมาแล้วมากมาย

Bloody Monday season2 (ซับไทย 2 V2D)
more information >>
หลังจากที่โดนการก่อการร้ายของ ‘Bloody Monday’ ไปเมื่อ 2 ปีก่อน ได้เกิดเสียงโทรศัพท์ที่เขย่าขวัญทั่วทั้งประเทศญี่ปุ่นอีกครั้งนึง ความว่า “คืนวันพรุ่งนี้ เวลา 20.00 น. โตเกียวจะโดนถล่มด้วยอาวุธนิวเคลียร์!”

Yamato Nadeshiko Shichi Henge / Perfect Girl Evolution (ซับไทย 2 V2D)
more information >>
สร้างจากการตูนดัง 4 หนุ่มหล่อแปลงโฉมสาว เพราะต้องการอยู่บ้านเช่าฟรี 4 หนุ่มหล่อก็เลยต้องรับข้อแลกเปลี่ยนให้แปลงโฉมสาวที่เป็นแฟนพันธุ์แท้หนังสยองขวัญใหเป็นเลดี้ซะงั้น พวกเค้าจะทำสำเร็จหรือไม่ ต้องติดตามชมค่ะ

ROMES (ซับไทย 3 V2D)
more information >>
เรื่องราวการโจรกรรม โดยกลุ่มโจร Silver Fox พระเอกยอดอัจฉริยะจึงต้องจัดการ. นำแสดงโดย Ohkura Tadayoshi และ Yasuda Shota แห่ง Kanjani8

Tokujo Kabachi (ซับไทย 2 V2D)
more information >>
ซีรีส์ดราม่าแนวตลกมีแง่มุมที่เคร่งเครียดสอดแทรกที่จะทำให้ผู้ชมคิดตามว่า "อะไรคือความยุติธรรม" และ "ผู้คนจะดำเนินชีวิตกันอย่างไร นำแสดงโดยโชคุงและมากิจังค่ะ

A Little Princess / Shokojo Seira (ซับไทย 2 V2D)
more information >>
ซีรีส์ญี่ปุ่นที่เนื้อเรื่องเรื่องไปคล้ายเรื่องซินเดอร์เรล่า สาวน้อยเซระมีพ่อรวยมหาศาล แต่กลับต้องมาสิ้นเนื้อประดาตัวเมื่อพ่อตาย แถมยังถูกพวกที่เคยหมั่นใส้กลั่นแกล้งต่างๆ นาๆ เรื่องราวแสนรันทดของเซระจะเป็นเช่นไร ต้องติดตามชมค่ะ

My Girl (ซับไทย 2 V2D)
more information >>
ไอบะ มาซากิ ในบทดารานำครั้งแรก!! เมื่อสองพ่อลูกที่เพิ่งมาพบกันกลับต้องมาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกัน พบกับเรื่องรักอบอุ่นอันแสนประทับใจของพ่อมือใหม่ที่ต้องปรับตัวใช้ชีวิตกับลูกสาว และทำใจเรื่องคนรักที่เสียชีวิตไป...

Tokyo DOGS (ซับไทย 3 V2D)
more information >>
เป็นการกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งระหว่างชุนกับฮิโระ คราวนี้ทั้งคู่มารับบทนายตำรวจหนุ่มที่ต้องมาร่วมกันสืบคดียาเสพติดและยังต้องปกป้องพยานคนสำคัญในคดีที่สูญเสียความทรงจำ