user id :
password :
 
 
 
 
| โปรโมชั่น
 
 

คลิ๊กที่ภาพหรือชื่อเรื่องเพื่ออ่านเรื่องย่อและดูภาพนักแสดงได้เลยนะคะ
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
Category >> สินค้าทั้งหมด / V2D / ซีรีส์เกาหลี ...
View Cart
ซีรีส์เกาหลี
1111-2.jpg picture by shopbeebee2
V2D1.jpg picture by shopbeebee2
v23.gif picture by shopbeebee2
[ Page 1  of  9 ] 1 2   3   4   5   6   7   8   9   Next>  Last Page>>

Full House Take2 (ซับไทย 4 V2D)
more information >>
ซีรี่ส์ที่เคยได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในภาคแรก ซึ่งนำแสดงโดย นักร้องนักแสดงชื่อดัง เรน และนักแสดงสาว ซองเฮเคียว ภาคนี้เนื้อหาไม่เกี่ยวกับภาคแรกแต่อย่างใด เป็นเรื่องราวของนักร้องวง Take one ซึ่งมีความชอบที่ต่างกัน แต่ดันมาหลงรักสาวคนเดียวกันซะงั้น??

Warrior Baek Dong Soo (ซับไทย 8 V2D)
more information >>
ละครย้อนยุคเรื่องใหม่สร้างจากการ์ตูนสุดฮิต เรื่องราวของ 2 ยอดนักดาบแห่งโซซอน คนนึงเป็นองครักษ์พิทักษ์พระราชา และอีกคนเป็นสมาชิกขององค์กรใต้ดิน ที่วางแผนลอบสังหารพระราชา นำแสดงโดย Yoo Seung Ho และ Ji Chang Wook

Korean Peninsula (ซับไทย 5 V2D)
more information >>
ละครโปรดักชั่นใหญ่ทุ่มทุนสร้างกว่าหมื่นล้านวอน เล่าถึงเรื่องราวของประธานาธิบดีคนแรกของสาธารณะรัฐเกาหลีที่ยังไม่ได้มีการแบ่งแยกเป็นเกาหลีเหนือและเกาหลีใต้ นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวเกี่ยวกับการเมืองในการแย่งชิงทรัพยากรธรรมชาติอีกด้วย

Kim Soo Ro (ซับไทย 8 V2D)
more information >>
ซีรี่ส์เรื่องเยี่ยม ที่มีการนำเอาเทคนิคแบบสามมิติเข้ามาใช้ในการถ่ายทำ เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับชายหนุ่มนามว่า คิมซูโร ผู้ที่รวบรวมอาณาจักรเล็กๆ สิบสองแห่งเข้าด้วยกัน และต่อมากลายเป็นกษัตริย์องค์แรกผู้ก่อตั้งอาณาจักรของชาวคายาของประเทศเกาหลี

King Geunchogo (ซับไทย 15 V2D)
more information >>
เรื่องราวของ Geunchogo กษัตริย์นักรบของ Baekje วันแห่งความรุ่งโรจน์ของราชอาณาจักรที่เก่าแก่กับชัยชนะทางการทหารที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของคาบสมุทรเกาหลี และยกระดับของตนเองด้วยการมีอำนาจทางด้านการเมือง

Obstetrics and Gynecology Doctors (ซับไทย 4 V2D)
more information >>
เล่าถึงเรื่องราวที่แผนกสูตินรี เมื่อโซเฮยังที่เป็นสูตินรีแพทย์ได้ย้ายมาประจำสาขาของโรงพยาบาล เธอเป็นคนที่มีบุคลิกแบบตรงๆ จึงทำให้เธอมีความขัดแย้งกับผู้อื่นอยู่บ่อยๆ และไหนจะเรื่องราวควมรักสามเศร้าทีเธอต้องเผชิญอีก แล้วเธอจะรับมืออย่างไร..

A Gentleman's Dignity (ซับไทย 5 V2D)
more information >>
ผลงานจากผู้เขียนบท Secret Garden ที่เคยสร้างความโด่งดังมาแล้ว เล่าเรื่องของ 4หนุ่มใหญ่วัย 40 ที่ยังหล่อ,รวย,มีเสน่ห์แพรวพราวและกะล่อนเป็นที่สุด ดูเรื่องนี้แล้วจะรู้ว่าความรักของหนุ่มใหญ่วัย 40 เนี่ยล่ะแสบซึ้งยิ่งกว่าวัยรุ่นซะอีก ^^

Panda and Hedgehog (ซับไทย 4 V2D)
more information >>
ซีรีส์กุ๊กกิ๊กเกี่ยวกับความรักหนุ่มสาว Go Seung Ji(Lee Dong Hae)เป็นเด็กกำพร้าและชอบมีพฤติกรรมที่แปลกประหลาดเค้าได้ไปตกหลุมเจ้าของร้าน Cafe Panda เรื่องราวความรักกุ๊กกิ๊กของหนุ่มสาววัยรุ่นจะน่ารักสดใสขนาดไหน ติดตามชมกันได้ค่ะ

Ghost (ซับไทย 5 V2D)
more information >>
เมื่อเทพแฮกเกอร์ถูกกล่าวหาว่าเป็นฆาตกรฆ่าดาราสาวชื่อดัง เค้าจึงต้องมาปะทะกับตำรวจไซเบอร์มือฉมังผู้เป็นสหายเก่า เรื่องราวไม่คาดคิดเกิดขึ้น ทำให้เทพแฮกเกอร์ต้องศัลยกรรมทั้งตัวให้เหมือนตำรวจ เพื่อตามหาฆาตกรตัวจริง....

Syndrome (ซับไทย 5 V2D)
more information >>
เป็นละครที่กล่างถึงทั้งความปรารถนาและความชิงชัง,ความขัดแย้ง,ความรักและความเกลียดชัง,ความหมายของครอบครัวและการให้อภัย ภายใต้ความเจ็บปวดของชีวิตด้วยเหตุผลของแต่ละบุคคลที่แตกต่างกันไป

I do I do (ซับไทย 4 V2D)
more information >>
ความรักฉบับพัลวันพันตู เรื่องราวของหญิงสาววัย 30+ ที่ประสบผลสำเร็จในหน้าที่การงาน แต่เธอดันไปเกิดเหตุ “รักแท้ในคืนหลอกลวง” ทำให้ต้องมาตกอยู่ในบ่วงความโกลาหลวุ่นวาย นำแสดงโดย คิมซอนอา จากคิมซัมซุน

Time Slip Dr. Jin (ซับไทย 6 V2D)
more information >>
เป็นซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากการ์ตูนญี่ปุ่น ได้สุดยอดดาราดัง ซงซึงฮอนมารับบทเป็นจินฮยอกศัลยแพทย์หนุ่มผู้ข้ามกาลเวลา และได้ไอดอลหนุ่มคิมแจจุง ในบทบาทของนายทหารหนุ่มผู้ยึดมั่นต่อความรัก ร่วมด้วยนางเอกสาว Park Min Young รับบทเป็นสองสาวต่างยุค

I Need Romance 2012 (ซับไทย 4 V2D)
more information >>
คนที่กำลังโหยหาความโรแมนติกอยู่ดูเรื่องนี้แล้วจะติดใจ เป็นเรื่องราวของหญิงสาว 3 คน 3 สไตล์ และแฟนคลับที่คลั่งไคล้ "สหายพันตรี" จากเรื่อง Myung Wol the Spy กลับมาครั้งนี้ หล่อเหลากว่าเก่าหลายขุม หน้าใสวิ้งค์ ปิ๊ง ปิ๊ง เป็นประกาย

Big (ซับไทย 4 V2D)
more information >>
Big ได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง กงยู หลังจากห่างหายจากการเล่นละครไปนานถึง 5 ปี เค้าต้องมารับบท Yoon Jae SEO แพทย์หนุ่มวัย 30 แต่เกิดสลับร่างกับเด็กอายุ 18 เขาจึงต้องแสดงเป็นคนสองบุคคลิก

I Love Lee Tae Ri (ซับไทย 4 V2D)
more information >>
แนวโรแมนติกคอมเมดี้แฟนตาซี เรื่องราวความรักดั่งเทพนิยายของ นักเรียนมัธยมวัย 14 ปี วันนึงหลังจากเขาขอพร เขาได้กลายเป็นหนุ่มหล่อ วัย 25 ที่ได้มาเกี่ยวพันกับ Lee Tae Ri สาวสวยที่มีอายุมากกว่า นำแสดงโดย คิมบอม และ ปาร์คเยจิน

Salamander Guru and the Gang (ซับไทย 3 V2D)
more information >>
ซีรีส์เกาหลีแนวซิทคอมที่ได้มินโฮ(Shinee)มารับบทอัจริยะทายาทเพียงคนเดียวของสุดยอดนักแฮกเกอร์แห่งยุค เค้าต้องตามหาคนที่เป็นสาเหตุที่ทำให้พ่อเค้าต้องเสียชีวิต เรื่องนี้ยังได้ 2 นักร้องสาว IU และ Taeyeon แห่ง SNSD มาร่วมแสดงอีกด้วย

Queen In Hyun's Man (ซับไทย 4 V2D)
more information >>
ซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติก คอมเมดี้ เรื่องราวในยุคโชซอนเมื่อ 300 กว่าปี ที่ได้เดินทางข้ามเวลามาโลกปัจจุบัน ปี 2012 กับพระเอกคุ้นหน้า Ji Hyun Woo จาก A Thousand Kisses และนางเอกสาวสวย Yoo In Na จาก High Kick2

Vampire Prosecutor (ซับไทย 3 V2D)
more information >>
ซีรีส์เกาหลีเรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับอัยการมินเทยอน (ยูนจงฮูน) ถูกใครบางคนกัดจึงได้กลายเป็นแวมไพร์ เทยอนได้ปฏิเสธชีวิตการเป็นแวมไพร์และเขาก็ได้อยู่รอดโดยการดื่มเลือดจากศพและพยายามที่จะมีชีวิตอยู่อย่างถูกต้องในฐานะอัยการ

Love Rain (ซับไทย 5 V2D)
more information >>
กลับมาอีกครั้งกับจางกึนซอกในบทบาทการแสดงของคนสองภาคสองกาลเวลา ประกบคู่กับ Yoona จากวง SNSD แถมได้ผู้กำกับเจ้าของผลงานสุดฮอต Autumn in My Heart,Winter Love Song แฟนคลับของคู่นี้ เตรียมดี๊ด๊าลันล้ากันได้เลย

New Tales of Gisaeng (ซับไทย 13 V2D)
more information >>
ซีรีส์เรื่องยาวแนวชีวิตครอบครัว เป็นเรื่องราวการสืบหาลูกสาวของแม่ครัวใน บูยงกัค ซึ่งเป็นสถานที่ที่คนเข้าไปเที่ยวหา "กีแซง" และยังเล่าเรื่องราวความรักของหนุ่มสาวที่ถูกกีดกันจากครอบครัวคนรวย ที่ไม่ยอมให้ลูกชายคนเดียวมาหลงรัก "กีแซง" อีกด้วย

The Equator Man (ซับไทย 5 V2D)
more information >>
ซีรีส์แนวเมโลดาม่า เรื่องราวของความปรารถนาของผู้คน ความรัก และการให้อภัย ครองเรทติ้งอันดับ 1 ชนะ Rooftop Prince และ The King 2 Hearts นำแสดงโดย Uhm Tae Woong และ Lee Bo Young

The King 2 hearts (ซับไทย 5 V2D)
more information >>
เรื่องราวความรักท่ามกลางปัญหาการเมือง เมื่อ Lee Jae Ha(Lee Seung Ki) เจ้าชายรูปงานของเกาหลีใต้และกำลังจะได้ขึ้นครองบัลลังค์ เกิดไปตกหลุมรักหญิงสาวอย่าง Kim Hyang Ah(Ha Ji Won) ซึ่งเธอเป็นทหารหน่วยปฏิบัติการพิเศษของเกาหลีเหนือ

Rooftop Prince (ซับไทย 5 V2D)
more information >>
ซีรี่ส์แนวคอมเมดี้ แฟนตาซี เรื่องราวขององค์ชายอีกั๊คจากยุคโชซอน ได้ข้ามเวลามากรุงโซลยุค 2012 เพื่อสืบหาเงื่อนงำที่ทำให้พระชายาต้องจมน้ำตาย นำแสดงโดย Micky Yoochun,Han Ji Min,Jung Yoo Mi,Lee Tae Sung สนุกมากๆ พลาดไม่ได้นะคะ

Fashion King (ซับไทย 5 V2D)
more information >>
เรื่องราวเกี่ยวกับนักออกแบบแฟชั่นรุ่นใหม่ ที่เริ่มต้นจากจุดเล็กๆแล้วไต่เต้าตามฝัน จนกลายเป็นนักออกแบบชั้นแนวหน้าของโลก พวกเขาต้องฝ่าฝันอุปสรรคที่ขวางหน้า ต่างๆนาๆ เรื่องนี้ได้ยูริ จากวง SNSD มาร่วมแสดงด้วยค่ะ

King Gwanggaeto the Great (ซับไทย 23 V2D)
more information >>
กษัตริย์องค์แรกของเกาหลี ที่ทรงเป็น “มหาราช” นามว่า ทัมต๊อก หรือ พระเจ้ากวางแกโตมหาราช ในสมัยอาณาจักรโกคูรยอ ทรงเก่งทั้งเรื่องรบและเรื่องรักทรงขยายพระราชอาณาเขตออกไปอย่างกว้างขวาง และยังยึดครองอำนาจจากแพคเจกลับคืนมาได้

Feast of Gods (ซับไทย 8 V2D)
more information >>
ซีรี่ส์เกี่ยวกับอาหารเกาหลี ที่ได้นางเอก ซองยูริ (Sung Yu Ri) มาวาดลวดลายเสน่ห์ปลายจวัก ให้บรรดามิตรรักแฟนคลับได้รับชมกัน Feast Of The Gods อ้างอิงมาจากร้านอาหารชาววังชื่อดัง “อารีรัง”

The Strongest K-Pop Survival (ซับไทย 4 V2D)
more information >>
เรื่องราววุ่นๆ ของเหล่าซูเปอร์สตาร์ K-POP คังวูฮุน รับบทโดย ปาร์คยูควาน เป็นหัวหน้าวง M2 ซึ่งมีรอยยิ้มที่บาดใจแฟนๆ จีซึงยอน รับบทโดย โกอึนอา ไฝ่ฝันที่จะเป็นฮิฟฮอฟชื่อดัง ดังนั้นเธอจึงแต่งตัวให้เป็นผู้ชายและไปร่วมวง ไอดอลกรุ๊ป

A Thousand Kisses (ซับไทย 12 V2D)
more information >>
เรื่องราวของพี่น้องสองสาว รับบทโดยซอยองฮีและคิมโซอึนซึ่งต้องใช้ชีวิตยากลำบากตามลำพัง พี่สาวจะไปตกหลุมรักกับเด็กที่มีอายุน้อยกว่า ในขณะที่น้องสาว จะไปตกหลุมรักกับผู้ชายที่มีอายุมากกว่าเธอถึง 17 ปี

Bachelor’s Vegetable Store (ซับไทย 6 V2D)
more information >>
ซีรส์เกาหลีที่มาจากเรื่องจริงของ Lee Young Suk ชายที่เริ่มต้นจากการขายผักที่ร้านเล็กๆ แห่งหนึ่งในปี 1998 และได้เขามีร้าน 33 ร้าน ทั่วประเทศ ในปี 2003 ประวัติของเขาได้ทำเป็นหนังสืออีกด้วย ก่อนที่จะถูกนำมาทำเป็นซีรีส์ให้แฟนๆได้ดูกัน

Color of Woman (ซับไทย 5 V2D)
more information >>
ซีรีส์เกาหลีแนวโรแมนติกคอมเมดี้ เรื่องราวของสาวสองบุคลิก ซึ่งเป็นผลงานละครเรื่องแรกของแจฮี (Jae Hee) นับตั้งแต่ปลดประจำการทางทหารในรอบมากกว่า 3 ปี โดยซีรีส์เรื่องนี้ยังได้นักแสดงสาวคุณภาพอย่าง ยุนโซอี (Yoon So Yi) มารับบทนำในเรื่องอีกด้วย